90% NGƯỜI TRẺ CHỌN BẠN ĐỜI CÓ KHẢ NĂNG SINH LÝ THAY VÌ NGOẠI HÌNH ĐẸP

 

Có người thẳng thắn khẳng định, kể cả bề ngoài có đẹp đến mấy, say mê như thế nào, thế nhưng trong chuyện quan hệ không hợp nhau, chắc chắn sẽ có ngày chia xa.

Nam nữ yêu nhau, ngoài tính cách, ngoại hình, sự hiểu nhau, ăn ý, chuyện sinh lý hợp hay không hợp cũng là một yếu tố rất quan trọng để duy trì một mối quan hệ.

Theo khảo sát mới được thực hiện của phần mềm hẹn hò nổi tiếng Just Dating, khi được hỏi phải lựa chọn giữa ngoại hình đẹp và khả năng sinh lý tốt, có tới 90% người được khảo sát lựa chọn khả năng sinh lý tốt.

90% người trẻ chọn bạn đời có khả năng sinh lý thay vì ngoại hình đẹp

Có thể thấy được, đa số mọi người đều cho rằng, chuyện ân ái, hợp hay không hợp vô cùng quan trọng. Còn có người thẳng thắn khẳng định, kể cả bề ngoài có đẹp đến mấy, say mê như thế nào, thế nhưng trong chuyện quan hệ không hợp nhau, chắc chắn sẽ có ngày chia xa.

Đồng thời, cuộc khảo sát cũng cho thấy, hơn 80% phụ nữ cho rằng, đàn ông có mũi to là người có khả năng sinh lý tốt, đàn ông có lông mày dày và rậm, tai dày là những người có kỹ thuật tốt. Ngược lại, đa số đàn ông cho rằng, những cô gái có đôi môi dày dặn, gợi cảm, lông mày đều, dày, mắt hai mí sẽ quyến rũ hơn, sức khỏe và khả năng sinh lý cũng tốt hơn, dễ dàng hòa hợp hơn.

Bên cạnh đó, những người khảo sát cũng sẵn sàng trả lời thành thật về những tiêu chuẩn sinh lý của đối phương. 60% số người được khảo sát cho biết, đàn ông cao dưới 1m70 khả năng sinh lý không tốt bằng những người có chiều cao trên 1m75; phụ nữ không có quá nhiều tiêu chuẩn về chiều cao nhưng có tiêu chuẩn về cân nặng. Những cô gái cao dưới 1m60 nhưng thân hình cân đối, hơi mũm mĩm được cho là rất hấp dẫn, có khả năng sinh lý tốt, nhu cầu cao. Những cô gái có chiều cao vượt qua 1m70 được đánh giá là có dáng người tinh tế, thon thả, kích thích, tuy nhiên nếu gầy quá cũng sẽ không hấp dẫn bằng.

Từ cuộc khảo sát này có thể thấy, nam nữ thời hiện đại yêu nhau, khi mới quen, ngoại trừ việc bị ấn tượng bởi vẻ bề ngoài có tương xứng với mình hay không, còn có thể thông qua quan sát để phán đoán năng lực trong “chuyện ấy”, cân nhắc có nên tiếp tục hay không.

Nguồn: Pose.vn